Các trường MN, TH, THCS xã Bình Dương tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021.

Hòa trong không khí cả nước náo nức chào đón năm học mới, sáng nay ngày 05/09/2020, trường MN, TH, THCS xã Bình Dương long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2020 – 2021.

      Đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học 2020-2021, Đến dự với buổi lễ khai giảng có các đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng bộ và chính quyền địa phương, đại diên ngan hàng Agribanhk chi nhánh Tây quảng Ninh, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và hơn 1000 học sinh các nhà trường.

      Tại buổi lễ, các em học sinh được nghe thư của Tổng Bí thư, chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi các thầy cô giáo và các em học sinh nhân ngày khai trường và diễn văn khai giảng do các đồng chí Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trình bày. Nhân dịp khai giảng năm học mới các đồng chí đại diện cho Đảng ủy - UBND - UBMTTQ xã, đại diên ngân hàng Agribanhk chi nhánh Tây quảng Ninh đã tặng hoa và trao các phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn để động viên các em bước sang một năm học mới đầy niềm vui và phấn khởi.

 

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

 

 

Đ/c Nguyễn Văn Huy - Trưởng công an xã Bình Dương tặng hoa chúc mừng trương tiểu học.

 

Đ/c Nguyễn Văn Phương - Phó chủ tịch UBND xã Bình Dương tặng hoa chúc mừng trường mầm non Bình Dương A.

 

Đ/c Nguyễn Văn Nhu - Bí thư đảng ủy, chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng trường THCS Bình Dương.

 

      Buổi Lễ khai giảng đã kết thúc với kết quả tốt đẹp trong bầu không khí vui tươi của "Ngày hội khai trường". Tất cả đều có chung niềm tin, sự đoàn kết, quyết tâm nỗ lực phấn đấu của CBGVNV trong năm học mới, hi vọng hứa hẹn với nhiều thành công mới.

 

Trung Kiên


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất