Trường THCS Bình Dương tổ chức Hội thi tuyên truyền “Chúng em với An toàn giao thông” năm 2018

Nhằm tuyên truyền, giáo dục, nâng cao nhận thức của các em học sinh khi tham gia giao thông, giảm thiểu được tình trạng tai nạn giao thông ở nước ta hiện nay.hôm nay ngày 05/11/2018, trường THCS Bình Dương tổ chức Hội thi tuyên truyền " Chúng em với An toàn giao thông" cho học sinh nhà trường.

Tại Hội thi, toàn thể CBQL, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường đã nghe về tình hình ATGT của nước ta trong những năm gần đây, những số liệu về các vụ tai nạn cũng như nguyên nhân chính xảy ra các vụ tai nạn giao thông trong cả nước và địa phương, được nghe tuyên truyền về luật giao thông đường bộ trong đó những quy tắc quy định về những hành vi bị cấm khi tham gia giao thông đường bộ, độ tuổi quy định được tham gia lái các loại xe, đặc biệt là những quy định đối với người điều khiển, người ngồi trên xe mô tô, xe gắn máy, xe đạp điện và người đi bộ …

Trong khoảng thời gian ngắn, Hội thi đã diễn ra với nhiều hình thức phong phú, đa dạng như: tiểu phẩm kịch về ATGT, thi vẽ tranh, thuyết trình tranh vẽ ATGT… đã thu hút đông đảo thầy cô giáo cùng các em học sinh nhà trường xem và cổ vũ. Kết quả: lớp 6B đã giành được giải đặc biệt của Hội thi, lớp 6A đạt giải Nhất và lớp 6C đạt giải Nhì.

Một số hình ảnh tại hội thi.

Qua Hội thi tuyên truyền " Chúng em với An toàn giao thông" toàn thể CBGV và học sinh nhà trường đã có ý thức hơn khi tham gia giao thông, bởi "Thực hiện ATGT là bảo vệ cho chính mình", " An toàn giao thông là hạnh phúc cho mọi nhà".

Các thông tin khác: